Những điều cần lưu ý khi chọn mua đất cất nhà

Một ngôi nhà hợp phong thủy sẽ giúp bạn có được sức khỏe, sự thoải mái về tinh thần và mọi chuyện êm ấm hưng thịnh. Vì vậy, cần tránh những điều này nếu bạn có ý định xây nhà, mua nhà

1. Không xây nhà gần đường giao nhau 
Bạn không nên xây cất hoặc mua nhà gần những nơi có đường lớn giao nhau vì đó là nơi có các luồng xung sát, sinh ra bởi các loại xe cộ qua lại nhiều cũng sẽ ảnh hưởng không tốt cho người sinh sống ở đó. Hơn nữa thực tế cho thấy ở những nơi ngã 3 thường “hứng” chịu rất nhiều khói bụi nên những nơi này không lúc nào được yên ổn. 

2. Không xây và mua nhà ở gần đường sắt
Nhà ở không nên ở bên cạnh hay gần đường sắt vì khi xe lửa hoạt động sẽ tạo ra một luồng quẫn xoáy rất nhanh và mạnh. Không chỉ vậy tiếng ồn phát ra cũng rất lớn ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống cũng như sức khỏe của người sống trong nhà. 

3. Không xây cất hoặc mua nhà ở gần cầu giao nhau
Những nơi gần cầu giao nhau sẽ phát ra tiếng ồn rất lớn của xe cộ qua lại với tốc độ cao đồng thời dòng khí lưu quẫn sẽ tác động xấu đến những người sống trong nhà, triệt tiêu việc sản sinh tài khí.

4. Không bị trục đường chính "đâm thẳng" vào nhà
Khi nhà có trục đường cái hướng thẳng vào sẽ tạo thành xung sát mạnh đi thẳng trực diện vào nhà, không có lợi cho sức khỏe.

5. Nhà không nên ở gần điện cao áp hay tháp truyền hình
Không nên xây cất hoặc mua nhà ở gần tháp điện hay tháp truyền hình vì nơi đó thường có sóng điện từ rất mạnh, con người nếu phải thường xuyên tiếp xúc sẽ có nguy cơ rất cao bị các chứng bệnh về thần kinh hệ miễn dịch bị ảnh hưởng, khả năng mất nhiều bệnh nghiêm trọng.

Mọi chi tiết tư vấn - thiết kế và thắc mắc về dự án quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

VP HCM 1: C5 Bửu Long, Quận 10, Tp.HCM
VP HCM 2 : 150 Đường số 8, Khu dân cư Nam Long, P. Tân Thuận Đông, TP.HCM
HOTLINE : 0935 185 046/ 0907 973 461
kientruchiendaittl@gmail.comTin tức khác

backtop